NHỮNG VIỆC BẠN CẦN LÀM NẾU MUỐN “TRẺ RA VÀI TUỔI”

Bạn cần đắp mặt nạ thường xuyên

 

Các chuyên gia trang điểm đã kết luận: Càng đắp mặt nạ nhiều da mặt sẽ càng đẹp.

Nếu bạn thường được khuyên nên đắp mặt nạ 2 – 3 lần/tuần thì hãy thay đổi. Các chuyên gia cho rằng đắp mặt 2 lần/ngày mới là cách lý tưởng để da luôn tươi tráng, mịn màng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG CHÂU

 

Rửa mặt kỹ càng đủ 3 bước

Bạn phải luôn luôn có ít nhất 3 món đồ sau: nước tẩy trang cho da, mắt và môi; sữa rửa mặt và toner.

Dù bạn có trang điểm hay không thì việc tẩy trang luôn luôn cần thiết vì bước này giúp lấy hết bụi bẩn ẩn sâu dưới da, sữa rửa mặt để làm sạch đều và cuối cùng dùng toner để cân bằng lại làn da, tránh khô hay căng da sau khi rửa mặt.

Bạn cần tẩy da chết 2 lần/tuần

Tẩy da chết là một bước vô cùng quan trọng. Để làn da tươi sáng, bạn cần phải tẩy đi lớp tế bào cũ. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ tẩy da chết từ tính hoặc có mùi thơm nhằm xóa bỏ sự nhàm chán của việc này.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG CHÂU

 

Bạn nên hạn chế trang điểm đậm

Lớp trang điểm quá đậm sẽ khiến bạn trông già hơn so với tuổi và lạc lõng khi xu hướng hiện tại là trang điểm nhẹ, càng tự nhiên càng tốt. Trừ phi bạn là ngôi sao nổi tiếng với lịch trình xuất hiện trước ống kính dày đặc, còn lại hãy để gương mặt mình toát lên nét đẹp tự nhiên vốn có và không mất quá nhiều thời gian bôi trát thậm chí còn dễ gây bức bí và mụn.

Ngoài ra, việc trang điểm quá đậm cũng làm “bí bách” làn da của bạn, khiến làn da lâu dần bị tổn thương và nhanh lão hóa hơn.

Hãy thực hiện đều đặn các bước chăm sóc trên để “trẻ ra vài tuổi” các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

F
.